TIẾP TỤC LÀ MOTIP MẠT THẾ VÀ NHỮNG BỘ TRUYỆN BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Review truyện hay

Dạo này cứ bị nghiện mấy bộ mạt thế, nên nay lại lên thêm cho anh em mấy bộ mạt thế khá hay, để anh em có thể có thêm lựa chọn nhé. nào mời mọi người cùng theo dõi list truyện dưới đây xem có gì đặt sắc không nhé.

1. Mạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư

Tác giả: Tần Tiểu Từ.

Thể loại: Khoa huyền, mạt thế, dị năng.

Hắc Ám thời đại phủ xuống, không biết vị diện vết nứt, đột nhiên xuất hiện ở địa cầu, quái vật xâm lấn, dã thú biến dị, nhân loại theo bá chủ địa vị, lưu lạc vì thực vật liên thấp nhất.

Trăm năm sau, nhân loại tiến hóa ra mạnh nhất 3 đại chức nghiệp: Dị Năng Giả, Cổ Võ Giả, Thương Giới Giả.

Tần Phong, một cái Hắc Ám thời đại cô nhi, vừa thức tỉnh đỉnh cấp dị năng đã bị bức hại, lay lắt sống tạm tại đây Mạt Thế sống sót mười năm.

Tiếp đó, hắn sống lại. . .

2. Thi Vương Trỗi Dậy, Bắt Đầu Thu Thập Huyết Nhục

Tác giả: Nhất Thiên Nhị Lưỡng Tửu.

Thể loại: Mạt thế, dị năng, đô thị.

Lâm Đông sống lại biết trước bản thân sẽ hóa thành zombie, nên trước khi t.ận th.ế đến đã tích trữ triệu tấn vật tư. Có thể nói là dùng hết gia sản để mua lương thực, chắc các anh em đang thắc mắc đã hóa thành zombie thì cần gì đến lương thực mà sợ đói đúng không.

Đúng là Lâm Đông không cần thật, thứ hắn muốn là cắn nuốt thịt sống để gia tăng sức mạnh. Nhanh chóng đạt đến cấp bậc thi vương SSR, làm bá chủ khiến tất cả những kẻ muốn đụng vào hắn đều t.oi mạ.ng.

Đương nhiên hắn không máu chiến gì đâu, chẳng qua là muốn tự bảo vệ mình mà thôi. Truyện hay, dịch giả có tâm, luôn ra chương đều đặn, anh em mau nhảy hố nào.

3. Mạt thế: Đa Tử Đa Phúc, Mở Đầu Giáo Hoa Tìm Tới Cửa

Tác giả: Ô Hô Hô Khởi Phi

Thể loại: Mạt thế, hậu cung, dị năng, sát phạt

Bộ này là sảng văn nha cả nhà, vả mặt bôm bốp vô cùng thú vị. Diệp Vân Dật vốn là một công dân sống dưới đáy xã hội, ở tầng chót nhất, phải lao động vất vả để đổi lấy miếng ăn. Tưởng chừng cả đời chỉ có thể như thế thì bất chợt gặp được một hệ thống Đa Tử Đa Phúc.

Chỉ cần cưới nhiều vợ, sinh nhiều con sẽ liên tục đạt được ban thưởng của hệ thống.

[Thành công cưới vợ! Ban thưởng: Kỹ năng Thần cấp Liệp Sát]

[Thành công mang thai! Ban thưởng Thần cấp: Thẻ tăng cấp!]

[Sinh con nối dõi! Ban thưởng siêu Thần cấp: Vũ khí cấp Siêu Thần - Bàn Cổ Chiến phủ]

Main bộ này sát phạt, qu.yết đoán, không thánh mẫu, lại có được hệ thống nhiều con, nhiều phúc xây dựng một đội quân hậu t.ậ.n thế chỉ mang họ Diệp, bá đạo hoành hành khắp thế gian. Ha ha siêu sảng, siêu thú vị, lẹ chân nhảy hố thôi.

4. Tại Mạt Thế, Mọi Người Thay Phiên Nhau Diễn Kịch

Tác giả: Miên Y Vệ

Thể loại: Mạt thế, dị năng, hệ thống, hài hước

Đỗ Cách xuyên rồi, còn xuyên đến một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Nơi đây ai cũng có keyword của mình, sử dụng nó để tăng cấp, tìm kiếm tài nguyên. Cả một thế giới, ai ai cũng diễn xuất hết mình để hoàn thành keyword.

Từ ăn uống, sinh hoạt, lời nói, v.v….. Nhất là về cách Đỗ Cách sử dụng keyword của mình cũng rất độc đáo. Chắc chắn sẽ khiến mọi người cười bể bụng, hổng cười hổng thu tiền nè.

Yêu thích mạ.t thế, hài hước, đề tài mới lại, mời nhảy hố.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang