Nam Phụ Bị Cưỡng Chế Yêu
Nam Phụ Bị Cưỡng Chế Yêu

Nam Phụ Bị Cưỡng Chế Yêu

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 111 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 72 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Hứa Thần đời trước bị cặn bã, vô sỉ hại chết, hắn không ngờ được người yêu hắn lại liên thủ cùng kẻ thù, khiến hắn tan nhà nát cửa.

Vốn là một đại tá cao cao tại thượng, người người kính trọng, nay hắn thành kẻ sa cơ, chỉ thể lang thang khắp nơi tỏng khốn cùng và tuyệt vọng, cuối cùng lựa chọn kết thúc sinh mệnh của mình.

Sau khi chết hắn mới biết hoá ra bản thân chỉ là một nhân vật phản diện trong tiểu thuyết boylove 18+, nhất công đa thụ. Và vợ hắn Mục Ý nằm trong dàn mỹ nhân thụ của tên nhân vật chính, Yến Phong. Và gã cũng là kẻ thù không đội trời chung của hắn.

Sau khi phát hiện mình bị cắm sừng Hứa Thần đã không ít lần dùng thủ đoạn để hãm hại Yến Phong nhưng cuối cùng tất cả đều thành công cốc. Hắn đã bị Yến Phong cùng dàn hậu cung của gã hành cho nhừ tử. Rồi cuối cùng có kết cục thảm như vậy.

Sống lại một đời hắn quyết định từ bỏ cuộc hôn nhân không tình yêu này, tập trung vào sự nghiệp. Hắn cũng không còn muốn đối đầu với Yến Phong như trước. Dẫu gì thì dù hắn có làm thế nào cũng không thể chống lại được gã vậy hà cớ gì hắn lại phải tiếp tục cái sự thù hằn khó chịu này.

Chỉ có điều sau khi hắn rời đi. Những người đó lại cưỡng chế, bắt giam hắn lại, còn nói họ yêu hắn?!

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp