Thần Kiếm Lưu Lạc Pháp Giới
Thần Kiếm Lưu Lạc Pháp Giới

Thần Kiếm Lưu Lạc Pháp Giới

Sword God in a World of Magic

Tác giả:
Nhóm dịch: Asura Team
4

11 lượt

Hàng ngày Lịch ra mắt 46,700 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 453 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Vị thần quyền năng tột đỉnh của thế giới này đã phát chán và lại một lần nữa nổi cơn thịnh nộ. 

Thế giới của y đáng ra phải làm cho y thấy vui, thấy hứng thú mới đúng chứ! Hồi trước thế giới này vui với thú vị lắm cơ mà!?  Ấy thế mà bây giờ tên phàm trần nào cũng chỉ dùng mỗi phép thuật thôi là thế nào?

Chán kinh ra!

"Thôi thôi thôi quá mệt rồi. Ta cần một kẻ khác, một tên nào đấy có chút ý tưởng sáng tạo và thể hiện rằng thế giới của ta có nhiều điều lý thú hơn chỉ là đống ma thuật kia. Ta cần một kẻ sẵn sàng tự hủy hoại chính mình để theo đuổi con đường sức mạnh tối thượng. Ta cần một kẻ nào đó dù có muôn trùng hiểm nguy và gian nan cũng không hề quy phục."

"Để ngó sang hành tinh khác thử xem... Á à, ngươi! Chính ngươi"

Alex là một cựu võ sĩ MMA đang cố thích nghi với một cuộc sống đơn giản thường ngày. Nhưng trước khi anh kịp đầu thai thì linh hồn anh đã bị một tên Thần kéo đi và y bắt anh phải sửa lại thế giới của y. Hãy đón xem cuộc phiêu lưu của Shang trong việc thống trị thế giới đầy pháp sư, và trở thành Thần Kiếm Sĩ trong thế giới thống trị bởi pháp sư!

Bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Warmaisach và được Team Asura bỏ công ra dịch!

*Lưu ý*
Truyện không dành cho trẻ em mang thai và phụ nữ sơ sinh. Đọc là sẽ rõ

Thần Kiếm Lưu Lạc Pháp Giới Dịch Thuật. Sword God in a World of Magic Vietsub. Sword God in a World of Magic. Thần Kiếm Lưu Lạc Pháp Giới


Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp