Hiện tại MOMO đang gặp 1 số lỗi, nếu sau 30p-1h nạp vẫn chưa có xu, các bạn vui lòng liên hệ fanpage, gởi ảnh chuyển tiền, copy mã giao dịch, copy username để kiểm tra và xử lí nhé!

Những giọt mưa trên cửa sổ xe tạo thành những bọt nước nhỏ. Sau khi câu chuyện ngắn kết thúc, Tống Quý Thanh vẫn luôn nhìn ra ngoài cửa sổ, trong xe trở nên rất yên tĩnh.

Bỗng nhiên, Tống Quý Thanh hứng khởi áp sát vào cửa sổ xe, phấn khích chỉ ra ngoài cửa sổ, nói: "Trình Mộ, hình như tuyết đang rơi thật rồi!"

Những bông tuyết nhỏ trắng xóa xuất hiện bất ngờ trước mặt mọi người, tuy không lớn nhưng cũng đủ để người ta nhìn thấy.

Khi giọng nói của Tống Quý Thanh vừa dứt, Trình Mộ nhìn thấy một cơn gió nhẹ thổi qua những bông tuyết nhỏ, anh đáp: "Ừ, thấy rồi."

"Còn mười phút nữa là về đến nhà," Trình Mộ nói, "Đợi lát nữa có thể ngắm tuyết gần hơn."

"Ừ," Tống Quý Thanh sờ vào cửa sổ xe, "Ngày mai liệu có một lớp tuyết dày không nhỉ? Khi đó có thể làm người tuyết đôi."

"Người tuyết đôi?"

"Ừ," Tống Quý Thanh quay đầu, nhìn Trình Mộ nghiêng mặt, "Anh đã từng làm người tuyết chưa?"

Trình Mộ dừng một chút, nói: "Chưa từng."

Cuộc sống của hắn đã được lên kế hoạch từ rất sớm, theo khuôn phép cũ nhiều năm như vậy, hầu như không có hoạt động giải trí nào.

"Làm một mình thì không thú vị, nên không muốn chơi."

Tống Quý Thanh nhìn hắn rất nghiêm túc, "Nếu anh muốn làm người tuyết, hãy tìm tôi, tôi có thể làm bạn với anh."

Khi nói chuyện, xe đã vào gara, xung quanh tối dần, Trình Mộ dừng xe, nhìn vào đôi mắt sáng ngời của Tống Quý Thanh trong bóng tối, "Thế thì như vậy đi."

"Một lời đã định." Tống Quý Thanh cười đưa ngón út ra, cong lại, nói: "Móc ngoéo nhé, ai thất hứa là chó con."


Trình Mộ cười nhẹ, đặt ngón tay của mình lên ngón tay của Tống Quý Thanh, "Ừ, cậu nói rồi, ai thất hứa là chó con."

Được hơi ấm thổi trong 10-20 phút, cả người Tống Quý Thanh ấm áp, ngay cả ngón tay cũng ấm, khi chạm vào cảm thấy mềm mại, nhẹ nhàng cong lại, Trình Mộ thu ngón tay lại, nhưng vẫn cảm thấy xúc cảm chưa tan, như có một chú mèo nhỏ đang cào, nhè nhẹ ngứa.

Hôm nay tâm trạng của Tống Quý Thanh hiển nhiên rất tốt, ôm chén ăn rất vui vẻ, vô tình đã quên cả thời gian, ăn xong một chén lại thêm một chén, cuối cùng không ngờ lại ăn thêm hơn nửa chén nữa.

Quả nhiên, anh vừa mới đứng dậy liền khựng lại, nhăn mặt vì khó chịu, Trình Mộ lên lầu lấy hộp thuốc tiêu hóa xuống, "Ăn xong rồi uống một viên, sẽ tiêu hóa tốt."

Tống Quý Thanh che miệng đánh một cái ợ no, "Được rồi."

Sau khi uống xong thuốc tiêu hóa, Tống Quý Thanh đội mũ lưỡi trai, chuẩn bị mở cửa ra ngoài ngắm tuyết, vừa mới bước một chân ra ngoài, thì cổ đã bị ai đó nhẹ nhàng kéo lại, Trình Mộ cầm một chiếc ô, đưa cho anh, "Cầm ô đi, tuyết rơi lớn."

Đầu óc Tống Quý Thanh vừa kéo lại, không khỏi hỏi: "Anh không đi sao?"

Vừa hỏi xong đã hối hận, hành động ngốc ngếch này Trình Mộ sao có thể muốn đi, Tống Quý Thanh hận không thể rút lại câu hỏi trước đó, sau đó tự mình cầm ô đi ra ngoài ngắm tuyết vui vẻ, sẽ không gặp phải tình huống xấu hổ này.

Nghe vậy, Trình Mộ thu hồi tay cầm ô, đổi sang tay trái, "Đi."

Tống Quý Thanh giật mình, "Vậy chúng ta đi thôi."

Thói quen chăm sóc người khác thường ngày, Tống Quý Thanh theo bản năng muốn cầm ô, vì vậy nói: "Để tôi cầm ô cho."

Trình Mộ nhìn hắn một cái, Tống Quý Thanh lập tức im lặng, hiểu ra.

Từ chiều cao của anh nhìn xuống, nếu anh bung ô, sẽ thành ra dùng ô đâm vào đầu Trình Mộ.

Trình Mộ thu hồi ánh mắt, nói: "Để tôi, không sao."


Tống Quý Thanh nhanh chóng gật đầu, "Được."

Sau bữa tối, tuyết lại rơi, suốt đường đi không gặp ai, chỉ có ánh đèn đường chiếu sáng nhạt, những bông tuyết trong không trung nhờ vậy mà trở nên lung linh hơn, càng thấy rõ ràng.

Bóng hai người rất gần nhau, bị ánh đèn đường phía sau kéo dài.

Tống Quý Thanh luôn muốn hỏi một câu, nhưng thời cơ không đúng, khiến anh không thể nào nói chuyện với Trình Mộ một cách thoải mái, lần này có lẽ có thể xem là một cơ hội tốt.

Tống Quý Thanh hỏi: "Trình Mộ, anh... đã mất ngủ bao lâu rồi?"

Trình Mộ biểu tình không thay đổi, nhạt nhẽo nói: "Sao đột nhiên lại nhớ đến việc này."

Tống Quý Thanh hiểu cách nắm chắc giới hạn, nên chủ động cho người ta lối thoát, "Nếu không tiện nói cũng không sao, tôi chỉ là tò mò một chút, chúng ta nói chuyện khác đi."

Trình Mộ nói: "Có thể nói."

Hắn nghĩ nghĩ, nói: "Khoảng mười mấy năm rồi, có lẽ đã thành thói quen, khó sửa."

"Không đi khám bác sĩ sao?"

"Có." Trình Mộ phản ứng rất nhẹ, "Thật sự không ngủ được thì uống một viên thuốc ngủ."

Tống Quý Thanh trong lòng chùng xuống, "Bây giờ còn uống không?"

Trình Mộ nói: "Không, bây giờ đã có thể ngủ được rồi, không phải sao." Hắn hơi nghiêng đầu, nhìn vào mặt Tống Quý Thanh, những bông tuyết nhỏ rơi xuống từ bên cạnh, Trình Mộ bỗng nhiên trông thật dịu dàng.


Nhưng Tống Quý Thanh luôn không kìm được suy nghĩ xa xôi, lo lắng nói: "Nếu sau này anh có người yêu, hôn nhân của chúng ta chắc chắn sẽ kết thúc, đến lúc đó anh nhất định phải sớm tìm người thay thế tôi."

Trình Mộ nhấp khóe miệng, lại nhìn về phía trước, giọng nói không còn ôn nhu, lạnh lùng như bông tuyết, "Tôi không có người yêu, tạm thời cũng không có ý định ly hôn."

"Tôi cũng không có ý định đó." Tống Quý Thanh vội giải thích, "Huống hồ tôi như vậy, sau này cũng có thể sẽ không có người yêu, anh yên tâm."

Trình Mộ mềm giọng, gương mặt trở nên rõ ràng trong tầm mắt của Tống Quý Thanh.

"Chúng ta không có ước định kỳ hạn trong thỏa thuận, nên nếu một ngày nào đó, cậu thật sự muốn rời đi, tôi cũng sẽ đồng ý, hơn nữa sẽ không đòi lại 90 vạn."

Vì đề tài nghiêm túc đột ngột này, không khí giữa hai người trở nên vi diệu, cũng không có hòa hoãn bởi giọng điệu mềm mại của Trình Mộ.

Tống Quý Thanh xoắn ngón tay, nhỏ giọng gọi: "Trình Mộ..."

Trình Mộ tiếp lời: "Sao vậy?"

"Khớp ngón tay của anh đỏ lên vì lạnh, có phải rất lạnh không," Tống Quý Thanh chủ động rút tay mình ra khỏi túi áo bông, "Đây, trong túi tôi ấm lắm, anh bỏ tay vào đây đi."

Trình Mộ không từ chối, "Ừ, có hơi lạnh." Hắn đổi tay cầm ô, đặt tay vào túi của Tống Quý Thanh, đồng thời thuận tay cũng đưa tay Tống Quý Thanh vào.

Khoảng cách giữa hai người ngay lập tức trở nên gần hơn, không khí ngưng trệ lập tức tan biến.

Tống Quý Thanh hơi cúi người, gần như bị Trình Mộ ôm trong lòng, tay trong túi một lạnh một nóng, làm căng chiếc túi nhỏ.

Chiếc mũ lưỡi trai có chút vướng víu, Tống Quý Thanh ngượng ngùng dùng tay kia gỡ xuống, rồi chấp nhận giữ nguyên tư thế mà không nhúc nhích.

Tống Quý Thanh thực sự có tầm nhìn tuyệt vời từ góc độ này, không cần ngẩng đầu, hắn có thể dễ dàng nhìn thấy đường cong rõ ràng của cằm Trình Mộ và yết hầu gần trong gang tấc.

Hai vị trí này trên người đàn ông thường dễ khiến người khác cảm thấy mạnh mẽ và đẹp trai, hiện tại chúng hiện ra trước mắt Tống Quý Thanh, khiến một người có gu thẩm mỹ bình thường như anh rất khó không cảm thấy rung động.


Anh ngay lập tức bị vẻ đẹp quyến rũ, trong thoáng chốc, thấy yết hầu trước mặt chuyển động lên xuống.

Trình Mộ nói: "Tống Quý Thanh, nhìn đường đi."

"A...a...a." Bị phát hiện ngay lập tức, Tống Quý Thanh khẩn trương cúi đầu, chuyển ánh mắt xuống mặt đường, chăm chú nhìn vào từng viên đá cuội dưới chân.

Diễn xuất vụng về, nhưng lại đáng yêu vô cùng.

"Mệt sao?" Trình Mộ không trêu chọc anh nữa, chỉ hỏi.

Tống Quý Thanh mặt đỏ suốt chặng đường, bị gió lạnh thổi càng lúc càng nóng, khó khăn lắm mới kiềm chế được ánh mắt lộn xộn.

Nghe thấy câu này, anh liền lập tức đồng ý: "Có chút mệt, chúng ta về nhà thôi?"

"Được."

Trở về nhà, uống một ly nước ấm để đuổi lạnh, Tống Quý Thanh liền bỏ Trình Mộ lại chạy lên lầu, nước ấm càng uống càng nóng, khiến anh cảm thấy sắp tan chảy, chỉ muốn tắm rửa để hạ nhiệt.

Sau khi nằm xuống, Trình Mộ tắm xong cũng lên giường ngủ. Đèn tắt, thị giác bị hạn chế, nên thính giác càng nhạy bén hơn, hai người trong khoảng cách nghe rõ hơi thở của nhau, dần dần chìm vào giấc ngủ.

Rõ ràng đã mơ màng sắp ngủ, Tống Quý Thanh lại nhớ ra, "Trình Mộ..."

"Ừ?" Trình Mộ giọng hơi khàn, nhưng vẫn đáp lại, "Sao vậy?"

Tống Quý Thanh nghiêng tai, giọng nói mềm mại, như chứa đựng một miếng kẹo bông gòn, buồn ngủ nói: "Hôm nay anh quên đốt hương."

"Không đốt," Trình Mộ nói, "Hương sẽ che mất mùi của cậu."

Tống Quý Thanh rất mệt mỏi, miễn cưỡng nghe rõ nguyên nhân, thấp giọng kéo dài âm thanh "À," rồi nói, "Buồn ngủ quá, ngủ đi, mơ đẹp."

Trình Mộ mở mắt, nghiêng đầu nhìn Tống Quý Thanh lẩm bẩm, không nhịn được cười, "Ừ, mơ đẹp."

Hiện tại MOMO đang gặp 1 số lỗi, nếu sau 30p-1h nạp vẫn chưa có xu, các bạn vui lòng liên hệ fanpage, gởi ảnh chuyển tiền, copy mã giao dịch, copy username để kiểm tra và xử lí nhé!

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp

Danh sách chương