Chỉ Là Kết Hôn Giả Không Cần Chiều Như Vậy
Chỉ Là Kết Hôn Giả Không Cần Chiều Như Vậy

Chỉ Là Kết Hôn Giả Không Cần Chiều Như Vậy

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 11 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 6 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Thể loại: Ngọt sủng, Cưới trước yêu sau, Chủ thụ, Khế ước tình nhân, Duyên trời tác hợp, 1v1, HE.
Tình trạng bản gốc: Hoàn 40 chương.

Với việc mất ngủ kéo dài nhiều năm, Tống Quý Thanh đã được cải thiện giấc ngủ nhờ đến sự xuất hiện của một chàng trai Tuy nhiên, với lịch trình công việc bận rộn, anh không thể luôn bên cạnh người đàn ông đó. Cho đến khi anh đồng ý vào hợp đồng hôn nhân với đối phương, tình cảm của hai người bắt đầu phát triển.

Đáng ngạc nhiên là người đàn ông khó gần và lạnh nhạt mà anh ta cưới lại là một người sủng nũng với anh. Khi anh ta về đến nhà muộn, người đó vẫn đọc sách và yêu cầu anh ôm trước khi ngủ. Anh ta sợ rằng nếu ngủ quá nhanh sẽ chảy nước dãi lên người đó, nên chỉ đồng ý ôm trong năm phút. Nhưng đối phương yêu cầu thêm bảy phút và làm cho Tống Quý Thanh ngạc nhiên và bất ngờ khi nhận ra rằng người đó đang sủng nũng với mình.

Trong bối cảnh hôn nhân đồng tính được chấp nhận, câu chuyện ngọt ngào này đầy yêu sâu sắc về sự sủng vợ yêu. Cùng tìm hiểu về Trình Mộ và Tống Quý Thanh trong phần tìm kiếm với các từ khóa đô thị tình duyên, duyên trời tác hợp, tình yêu và hôn nhân. Các nhân vật phụ bao gồm Điểm điểm dự thu nha và chuyên mục cầu cất chứa.

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp