Thiên Phú Của Ngươi, Giờ Là Của Ta
Chapter 1684- Tinh Luyện Lãnh Địa, Trở Thành Lãnh Chúa!

Mừng Tết Thiếu Nhi!! Tặng Ngay 15% Giá Trị Nạp Từ Ngày 1/6 Đến Hết 3/6. Nhanh Tay Lên Các Bạn Ơii!!

Hiện tại MOMO đang gặp 1 số lỗi, nếu sau 30p-1h nạp vẫn chưa có xu, các bạn vui lòng liên hệ fanpage, gởi ảnh chuyển tiền, copy mã giao dịch, copy username để kiểm tra và xử lí nhé!

Chương 1684: Tinh luyện lãnh địa, trở thành lãnh chúa!

 

Lãnh thổ xương.

Sau khi Diệp Thiên tách khỏi Tinh Tinh , hắn liền đi thẳng tới nơi này, đi tới khu vực hư không bên ngoài Huyết Cốt Vực.

Lúc này, ánh mắt của hắn xuyên thấu qua hàng rào thời không của Huyết Cốt Vực, nhìn thấy bên trong Huyết Cốt Vực.

Hắn nhìn thấy một số cảnh giới  vĩnh cửu, từ từ thu thập tài nguyên trong lãnh thổ xương máu.

Huyết Cốt Vực tài nguyên phong phú, mặc dù rất nguy hiểm, nhưng vẫn có rất nhiều  bước Vĩnh Hằng cảnh giới nguyện ý mạo hiểm tới đây.

"Ta là Vô Tận chi chủ, ta muốn quét sạch Huyết Cốt Vực. Vì phòng ngừa ba ba đám người, lập tức rời đi Huyết Cốt Vực."

Diệp Thiên thanh âm truyền vào Huyết Cốt Vực, bị không ít người nghe được. -bước cõi vĩnh hằng.

Lập tức, có nửa bước Vĩnh Hằng rời đi Huyết Cốt Vực, nhưng cũng có rất ít bước Vĩnh Hằng không rời đi.

Đối với những người không muốn rời đi, Diệp Thiên cũng không khuyên can nữa, một khi chiến đấu xảy ra biến cố đặc biệt nào, hoặc ảnh hưởng đến bọn họ khiến bọn họ ngã xuống chết, đó là lựa chọn của chính bọn họ.

Ồ!

Diệp Thiên bước vào lãnh thổ  xương máu và hướng thẳng đến Biển Đen.

Bùm! ! !

Một số lượng lớn những con thú vảy đen cảm nhận được sự xuất hiện của  Diệp Thiên, từng con một  bao vây  hắn

Những hắc lân thú này thực lực không giống nhau, có hắc lân thú có thể so với chí tôn, có hắc lân thú tương đương với nửa bước trường sinh cảnh giới, nhưng hắc lân thú có thể so sánh với tiên giới lại không xuất hiện, và vẫn chìm sâu vào giấc ngủ ở Biển Đen.

"Chết!"

Diệp Thiên phun ra một chữ, đại lượng hắc lân thú hóa thành thi thể, từng cái rơi vào Hắc Hải, trăm triệu lãnh địa bên trong Hắc Hải trong nháy mắt chết sạch.

đồng thời.

Diệp Thiê đã sử dụng kỹ năng vĩnh cửu huyền thoại - Will Slashing Void Sword, và chém vào con thú có vảy đen đang ngủ dưới đáy Biển Đen.

Phun!

Kỹ năng ý chí vĩnh cửu trong truyền thuyết này trực tiếp chém vào cơ thể đối thủ, thậm chí xóa bỏ một phần ý thức của đối thủ.

Gầm! ! ! !

Con thú vảy đen của Vương quốc bất tử hét lên và tỉnh dậy sau giấc ngủ sâu.

Đột nhiên, toàn bộ Biển Đen sôi trào, thậm chí Lãnh thổ Huyết Cốt cũng rung chuyển, một lượng đẫm máu quét qua Lãnh thổ Huyết Cốt.

Những nửa bước Vĩnh Hằng còn lưu lại trong huyết cốt lãnh địa đều bị những  lượng huyết tinh này ăn mòn, lập tức biến thành thi thể, lần lượt ngã xuống mà chết, chỉ có một số cường giả nửa bước Vĩnh Hằng mới miễn cưỡng vận dụng bí kíp nào đó cứu được tính mạng. kho báu, và trốn thoát kịp thời.

"Có thể so sánh với bốn bước tiên cảnh chi chủ!"

Diệp Thiên thật sự hiểu rõ này hắc lân thú thực lực, cho nên hắn không có chút nào lo lắng.

Tiếp theo, anh ta sử dụng cơ thể hư vô thực sự và ngọn đèn ý chí để đặt mình vào vị trí vô địch, sau đó liên tục sử dụng các đòn tấn công kỹ năng vĩnh cửu trong truyền thuyết, đánh bại con thú vảy đen bất tử này mà không có bất kỳ khả năng phản kháng nào.

Khi Tiên giới hắc lân thú bị thương nặng, Diệp Thiên đã sử dụng Tuyệt kỹ huyền thoại hàng đầu của mình - Tỷ hư không!

hừ! ! !

Hết lớp này đến lớp khác khoảng không bắt đầu chồng chất và áp chế con thú vảy đen bất tử, như thể khoảng không vô tận đã bị nén lại thành một lớp.

Trong nháy mắt, bất tử hắc lân thú hoàn toàn bị áp chế thành vô số mảnh vụn, vô số hạt thân thể mất đi sinh cơ.

Một con thú vảy đen bất tử như vậy đã bị  Diệp Thiên giết chết bằng một chiêu.

Sau khi giết chết con thú vảy đen này, mối đe dọa lớn nhất đối với Lãnh thổ Bloodbone đã biến mất, nhưng Diệp Thiên  vẫn cần hiểu sức mạnh đẫm máu đến từ đâu.

Anh ta có thể cảm thấy rằng mặc dù con thú vảy đen có liên quan đến sức mạnh màu máu, nhưng sức mạnh màu máu không phải do con thú vảy đen phát huy.

Sâu trong Biển Đen.

 

Diệp Thiên đã đến đây, và ý chí của hắn  tiếp tục khám phá nơi đây.

Rất nhanh, ý chí của hắn phát hiện một dãy núi màu đỏ, dãy núi màu đỏ này là một dãy núi ngầm, nhưng cũng không lớn lắm.

Trên thực tế, đây không phải là một ngọn núi ngầm thực sự, mà là một mảnh xương.

Quan trọng hơn, xương này vẫn còn một sức sống yếu ớt.

Diệp Thiên tới gần mảnh xương này, cảm nhận được một cỗ đáng sợ uy áp, đây nhất định là một cái trong truyền thuyết cấp chúa tể sinh vật xương cốt.

Khi Diệp Thiên chạm vào xương này, một lực lượng đỏ tươi lao tới, nhưng nó đã bị bức tường ý chí của Diệp Thiên chống lại.

Nhưng dù như vậy, Diệp Thiên vẫn là chấn động, nhưng không có bị thương.

"Huyết Cốt Vực huyết mạch lực lượng hẳn là từ trong đó đi ra!"

Diệp Thiên thầm nghĩ.

Sau khi quan sát, hắn phát hiện mảnh xương này gần như có liên hệ với Lãnh thổ Huyết Cốt, tách nó ra khỏi Lãnh thổ Huyết Cốt có chút khó khăn.

Nói cách khác, nguồn gốc của sức mạnh huyết cốt chính là mảnh xương này, nếu như bị tước đi, cho dù lãnh địa của huyết cốt có thể tồn tại, nó cũng sẽ trở thành một lãnh địa cực kỳ bình thường, hầu như không có giá trị gì.

Trong những năm tiếp theo, Diệp Thiên  bắt đầu nghiên cứu xương sinh vật chúa tể huyền thoại vẫn còn tỏa ra một chút sức sống này.

Hắn không muốn cái kia huyết sắc lực lượng thường xuyên bộc phát, nếu không Huyết Cốt vực không thích hợp xiềng xích tu luyện, hắn cũng không dám mang nhân tộc nửa bước Vĩnh Hằng cảnh tới đây.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, Diệp Thiên  phát hiện ra rằng sức mạnh của xương quá mạnh, và lãnh thổ Blood Bone chỉ đơn giản là không thể hấp thụ kịp thời sức mạnh này, khiến sức mạnh tiêu tan. ...

Hiện tại.

Diệp Thiên có hai cách giải quyết tình huống này, cách thứ nhất là bố trí đại trận để hấp thu cốt lực, để không tạo thành sóng xung kích đẫm máu, cách thứ hai là thăng cấp Lãnh thổ Huyết cốt và lãnh thổ không gian lên Thời gian vĩnh hằng. , nếu Lãnh thổ xương cần được nâng cấp, nó sẽ tăng cường sự hấp thụ sức mạnh của xương, do đó giải quyết triệt để vấn đề này.

Do đó, phương pháp thứ hai là phù hợp nhất.

"Dùng biện pháp thứ hai đi!"

Diệp Thiên quyết định.

Bất quá, thăng cấp một cái thời không lãnh thổ như Huyết Cốt Vực trở thành một cái vĩnh hằng thời không lãnh thổ, so với cái khác thời không lãnh địa càng khó hơn một chút.

Bất quá, hắn là tiên giới chi chủ, nếu như luyện hóa Huyết Cốt Vực, liền có thể tăng tốc Huyết Cốt Vực tiến hóa.

Giống như một số tiên giới lãnh chúa, sau khi chiếm giữ một vùng thời không, cho dù không có bảo vật thăng cấp cho vùng thời không, thì sau vô số năm tháng vĩnh cửu, vùng thời không sẽ từ từ phát triển thành một vùng thời không vĩnh hằng.

Đây là phản hồi đối với Lãnh thổ thời gian và không gian do Chúa tể của cõi bất tử.

Tỷ như, Diệp Thiên tại hắc ám cấm khu đột phá, hiện tại hắc ám cấm khu không ngừng mở rộng, tốc độ mở rộng mặc dù chậm hơn rất nhiều lần, nhưng vẫn là chậm rãi tăng trưởng, tài nguyên càng nhiều. sinh ra.

ngày này.

Diệp Thiên bắt đầu luyện hóa Huyết Cốt Vực.

Luyện hóa không gian thời gian lãnh thổ trong trường sinh giới phương thức, chính là luyện hóa quy tắc vĩnh cửu bẩm sinh trong không thời gian lãnh thổ bằng quy tắc vĩnh hằng bẩm sinh của mình, để triệt để hủy bỏ quy tắc vĩnh hằng bẩm sinh ở đây, sau đó luyện hóa bản nguyên của lãnh thổ không-thời gian để trở thành một lãnh chúa.

bùng nổ! ! ! !

Các quy tắc bẩm sinh và vĩnh cửu của Lãnh thổ Blood Bone đơn giản là không thể cạnh tranh với một vị chúa tể của Cõi bất tử, và Diệp Thiên  dễ dàng luyện hóa các quy tắc bẩm sinh và vĩnh cửu ở đây.

Chẳng mấy chốc, sức mạnh bẩm sinh của quy tắc vĩnh cửu của Diệp Thiên  đã ăn mòn nguồn gốc của Lãnh thổ Blood Bone, và bắt đầu tinh chỉnh nguồn gốc của Lãnh thổ Blood Bone.

Thời gian trôi qua, lãnh thổ huyết cốt dần dần bị Diệp Thiên luyện hóa.

Cuối cùng vào ngày này, lãnh thổ huyết cốt hoàn toàn trở thành lãnh thổ của Diệp Thiên.

Hắn  trở thành Chúa tể của Lãnh thổ Blood Bone.

Sau đó, hắn báo cáo sự thật rằng Lãnh thổ Bloodbone đã trở thành của Diệp Thiên hắn  với Liên minh các lãnh chúa, tuyên bố quyền sở hữu của nó.

Nói cách khác, từ nay về sau, bất kỳ nửa bước Vĩnh Hằng Cảnh đều không được tự ý tiến vào Huyết Cốt Vực khai thác tài nguyên, nơi này tài nguyên từ nay về sau liền thuộc về Diệp Thiên hắn .

 

 

 

 

Mừng Tết Thiếu Nhi!! Tặng Ngay 15% Giá Trị Nạp Từ Ngày 1/6 Đến Hết 3/6. Nhanh Tay Lên Các Bạn Ơii!!

Hiện tại MOMO đang gặp 1 số lỗi, nếu sau 30p-1h nạp vẫn chưa có xu, các bạn vui lòng liên hệ fanpage, gởi ảnh chuyển tiền, copy mã giao dịch, copy username để kiểm tra và xử lí nhé!

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp

Danh sách chương