Cơn Mưa Mang Nỗi Nhớ
Cơn Mưa Mang Nỗi Nhớ

Cơn Mưa Mang Nỗi Nhớ

Tác giả:
Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 8 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 47 Tổng chương hiện tại

Thể loại

Giới thiệu

[Tác giả Song Kim -- Thể loại: Ngôn Tình ]
Bạn đang đọc truyện Cơn Mưa Mang Nỗi Nhớ của tác giả Song Kim.

Tô Minh An năm xưa từng yêu say đắm một người con trai, cô đã luôn cố gắng vung vén cho mối quan hệ ấy vậy mà người con đó trong một buổi chiều mưa đã nói lời chia tay với cô Minh An lúc đó thấy thần như sét đánh ngang tai.

Cả hai sau đó chẳng liên lạc gì nữa, cậu chàng đó thì ra nước ngoài du học còn Minh An thì nối tiếp sự nghiệp kinh doanh của cha mình. Gia đình cô giàu có và có rất nhiều tập đoàn để kinh doanh, Minh An với trách nhiệm và bổn phận của người con mà cố gắng tiếp quản Để rồi khi thấy Minh An chỉ chú tâm vào công việc mà cô bây giờ đã 27 tuổi mà vẫn chưa có chàng trai nào.

Không phải vì cô thiếu nhan sắc hay khả năng mà là cô đã mất niềm tin vào cái mùi vị đắng chát gọi là tình yêu rồi Vì thấy cô con gái này quá cứng đầu nên cha mẹ cô đã lén sắp xếp một buổi xem mắt cho cô. Đối tượng là Phong Gia Ngôn, 29 tuổi, cũng sở hữu một gia tài lừng lầy và hùng mạnh.

Cả hai đã gặp nhau trong tình huống bất đắc dĩ do cả hai nhà sắp xếp Nhìn chàng trai khôi ngô tuấn tú này làm Minh An cảm thấy vừa lạ vừa quen nhưng vẫn chẳng biết phải làm sao

"Bây giờ thế này, cha mẹ đều muốn chúng ta kết hôn nhanh chóng thì tôi sẽ lên một hợp đồng hôn nhân bất đắc dĩ này, anh kí vào đây, chúng ta sẽ vừa tìm hiểu vừa làm hài lòng cha mẹ hai bên, thế nào ?"

"Đối với tôi thì sao cũng được, miễn cha mẹ tôi vui"

Ngoài ra, bạn có thể đọc truyện cùng thể loại như: Bệnh Chiếm Hữu hay Hoa Tuyết Lấp Lánh.


vinovel thân mời các bạn đọc tiếp

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp