Beta Trong Truyện Chỉ Muốn Làm Cá Muối
Beta Trong Truyện Chỉ Muốn Làm Cá Muối

Beta Trong Truyện Chỉ Muốn Làm Cá Muối

Nhóm dịch: ...
3

1 lượt

... Lịch ra mắt 27 Lượt xem Đang tiến hành Trạng thái 38 Tổng chương hiện tại

Giới thiệu

Thể loại: Đam Mỹ , Xuyên Sách
Bạn đang đọc truyện Beta Trong Truyện Chỉ Muốn Làm Cá Muối của tác giả Yến Phi Điện.

Ánh nắng hôm nay rất đẹp, đẹp đến nỗi có thể xuyên thấu vào lòng mỗi người. Kỷ Duyệt như mất hết hi vọng sống, đứng trên lan tầng năm đầy tuyệt vọng. Còn gì đau khổ hơn từ khi sinh ra đã thiếu thốn mọi thứ, tự mình vương lên gặp ánh sáng của cuộc đời mình cố chấp điên cuồng ôm lấy nó, kết quả đó chỉ là một trò chơi khăm, hắn trước khi rời đi còn sỉ vả cười vào mặt cậu vì quá dễ tin người.

Từ năm lên trung học cậu đã cắt đứt với người nhà, bọn họ hết lần này đến lần khác cờ bạc, rượu chè, mang nợ người khác cậu vừa làm vừa học khoảng tiền to lớn như núi Thái Sơn đè lên vai khiến cậu thở không nổi, đến khi trả hết cậu liền rời đi.

Vậy mà cậu hoàn toàn không thể yên ổn, họ một lần nữa mượn tiền dưới danh nghĩa của cậu, khoảng nợ này lãi xuất rất cao, có lẽ chết đi rồi cũng trả không hết. Ở trường bạn bè cô lập, bị bạo lực học đường cũng không dám phản kháng.

Nhưng khi tỉnh dậy vậy mà lại xuyên không vào nhân vật trong truyện không thiếu thốn gì, thiếu mỗi tình cảm gia đình. Nhưng không sao, cậu sẽ tận hưởng thật tốt! Nhưng…có thật là dễ vậy không?

Bạn cũng có thể đọc truyện cùng thể loại như: Nam Phụ Bị Cưỡng Chế Yêu hay Giả Ngốc Cùng Vai Ác Mù Kết Hôn.
Thân mời các bạn đọc tiếp!

Danh sách chương

Bình luận

  • Bình luận

  • Bình luận Facebook

Sắp xếp